Fara í efni

Hádegi

Hádegisseðill er framreiddur alla daga frá kl. 12:00 - 14:00

Forréttir

LAMBATARTAR 3.200.-
Grillað brauð, fáfnisgras, capers, rifsber

BLEIKJA 3.200.-
Gúrka, wasabi-froða, bok choy salat

HUMARSÚPA 3.200.-
Humar, hörpuskel, tígrisrækja, söl

GRASKER 2.900.-
Gráðaostur, vínber, fræ, portvín, pestó
Vegan-útgáfa í boði sé þess óskað

Aðalréttir

HAMBORGARI 3.900.-
Beikonlauksulta, sveppir, béarnaise, reyktur havarti-ostur, franskar

ÖND 5.600.-
Brómber, sveppir jarðskokkar, portvínssósa, þúsund laga kartöflur

GRÍS 5.300.-
Poppuð pura, sellerírót, beikon, appelsínur, grísasósa, súrsað engifer

SVEPPIR 4.600.-
Kóngasveppur, tófú, norrænt risotto, sveppasoð

SKÖTUSELUR 5.200.-
Blómkál, fræ, bláskel, fennel, kartöflur, hvítvínssjávarseyði

KJÚKLINGUR 5.000.-
Maís, hvítlauks- og timíankartöflumús, gulrætur, hvítvínssósa

Eftirréttir

SKYR OG BLÁBER - MILLE-FEUILLE 2.100.-
Haframulningur, bláberjaskyr, bláberjasósa, bláberjaskyrís

MYSINGSOSTAKAKA 2.100.-
Karamellurjómamús, skyrkaramella, stökk karamella, dulche-de-leche-ís

BIRKI 2.100.-
Hnetukaka, birki- og hvítsúkkulaðimús, birkiís, birkigraníta

ÍS FRÁ HOLTSELI Í EYJAFIRÐI 2.100.-
Ísinn er unninn í samstarfi við Holtsey

SÚKKULAÐIKAKA 2.100.-
Súkkulaðimulningur, jarðaberja-sorbet, jarðaber, karamellupopp, blóðbergsgraníta